Xu hướng đầu tư và trải nghiệm bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019

Theo số liệu mới nhất của tổng cục thống kê Du Lịch, chỉ trong năm 2018, số lượng khách nghỉ dưỡng đã tăng gấp đôi so với năm 2015. Đây là một con số đáng mừng và tạo tiền đề lớn để thúc đấy phát triển bất động sản nghỉ dưỡng 2019, một phân khúc còn chưa được thực sự chú trọng nhiều.

Xu hướng bất động sản trải nghiệm lên ngôi

– Những năm qua, lượng khách du lịch từ trong và ngoài nước đều tăng cao. Đi cùng với đó là một sự đòi hỏi không chỉ về nơi ăn, chốn ở mà còn là những trải nghiệm du lịch, những cảm nhận về không gian, môi trường… Nếu như trước đây, khách du lịch ưa thích đến các vùng biển nghỉ ngơi tắm biển, ăn hải sản thì bây giờ khách hàng có xu hướng đi tìm những không gian mới lạ, hoang sơ, vừa trải nghiệm vừa nghỉ dưỡng. Ngoài ra, họ có thể nghỉ lại dài ngày hơn nếu có những thắng cảnh, khu vui chơi… liền kề khu nghỉ dưỡng thay vì chỉ là 1-2 ngày như trước đây.

– Thế hệ khách du lịch chính hiên nay chính là những du khách trẻ, luôn khao khát, đam mê tìm hiểu nhựng cái mới, những điều thú vị. Việc thỏa mãn những vấn đề này không hề đơn giản, các chủ đầu tư cần phải chú trọng đến việc xây dựng những bất động sản nghỉ dưỡng đẹp, đa dạng, liền kề những khu thắng cảnh, di tích xung quanh. Cùng với đó là những tiện ích cao cấp ngay chính bên trong khu nghỉ dưỡng.

– Giới trẻ hiện tại có sở thích đi phượt đến những nơi xa, hoang vu hoặc là những khu đông dân cư, nhộn nhịp. Nắm bắt được những điều này, các chủ đầu tư có thể xây dựng những homestay, bungalow… Đà Lạt những năm gần đây lên ngôi với các loại hình nghỉ dưỡng này là một minh chứng.

– Theo Quốc Bảo, khác biệt độc đáo của một dự án nghỉ dưỡng xoay quanh 8 yếu tố: không chỉ xây phòng mà cần đảm bảo sự riêng tư; ẩm thực độc đáo; các hoạt động tại khu nghỉ; kết nối văn hoá bản địa; làm giàu có mặt tinh thần; tĩnh dưỡng; thiền định và tạo cảm hứng sáng tạo mới. “Không những khác biệt mà phải khác biệt độc đáo, đừng chỉ xây phòng khách sạn, hãy xây trải nghiệm và câu chuyện. Du lịch giờ đây tất cả là điểm đến, trải nghiệm và ký ức”

Nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nên chú trọng những điều gì

– Như phần trước Quốc Bảo đã chỉ ra, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bây giờ không hề đơn giản bởi vì có quá nhiều sản phâm tương đồng, việc tìm ra một sản phẩm có tính khác biệt và tạo được sự hứng thú cho khách du lịch là không hề đơn giản. Nhà đầu tư cần nhìn ra được giá trị cốt lõi của từng sản phẩm, cái hồn của toàn khu để lựa chọn được sản phẩm có tính khả thi trong tương lai.

– Một điều không kém phần quan trọng đó chính là tiềm lực và năng lực của chủ đầu tư. Một dự án được vẽ ra hoành tráng nhưng chủ đầu tư không đủ tâm và đủ tầm thì sẽ không tránh khỏi thất bại. Các nhà đầu tư cần tham khảo kỹ từ nhiều nguồn, tự thân trải nghiệm để có cái nhìn đa chiều, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

– Trong bài viết này, Quốc Bảo sẽ gửi đến các nhà đầu tư một dự án ở Hồ Tràm, với những tiêu chuẩn và định hướng lâu dài phù hợp với xu thế nghỉ dưỡng trải nghiệm này. Parami Hồ Tràm, một thiên đường nghỉ dưỡng, nơi mang đến cho các khách hàng một không gian riêng biệt, yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi và đậm chất nghỉ dưỡng.

Parami Hồ Tràm

Parami Hồ Tràm – Miền hạnh phúc tròn đầy

Lợi nhuận cam kết 36% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu

Tặng 25 điểm nghỉ dưỡng mỗi năm

Link tham khảo: http://quocbaobds.com/du-an-condotel-parami-ho-tram/

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN PARAMI HỒ TRÀM

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn