Thông tin chủ đầu tư đất nền Rio Verde quận 9

Đất nền Quận 9 trong năm vừa qua đón nhận cơn sốt đất cực lớn khi giá đất tăng lên khá cao, lượng giao dịch khủng, thị trường sôi động, mua đi bán lại thường xuyên. Tạo nên 1 thị trường nóng hơn bao giờ hết. Nhiều nhà đầu tư nhận định, hiện tại thị trường Quận 9 có thể chững lại 1 thời gian, vì thế, đầu cơ thời điểm này là rất rủi ro. Tuy nhiên, nhà đầu tư thực sự có thể tìm 1 số khu vực tiềm năng để đầu tư thời điểm này là hợp lý. Dự án ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ RIO VERDE tại Phường Phú Hữu, Quận 9 là 1 Dự án như vậy, dự án này được quan tâm nhiều trong thời điểm hiện tại, với xu hướng đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai rất cao. Hãy cùng nhóm tác giả phân tích, để xem có thực dự án này đáng để khách hàng Đầu tư như vậy không.

Nhóm tác giả sẽ phân tích các khía cạnh, để Quý độc giả có cái nhìn toàn diện nhất về Dự án, tự có quyết định đầu tư cho riêng mình:

1. Thông tin tổng quan về Dự án Rio Verde.

2. Dự án Pháp lý có thực sự rõ ràng không?

3. Đánh giá về vị trí dự án.

4. Thị trường giao dịch ở các khu lân cận, tiềm năng đầu tư của Dự án.

 

Dưới đây là đánh giá và thông tin từ phía nhóm tác giả:

1. Thông tin tổng quan về Dự án Rio Verde

 • Tên Dự án: Đất nền Rio Verde, P.Phú Hữu, Q.9
 • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Xây dựng & Kinh doanh Nhà Điền Phúc Thành
 • Vị trí: Mặt tiền đường N7 lộ giới 30m, Phường Phú Hữu, Quận 9

Nằm giữa 2 cụm cảng Cát Lái và Phú Hữu, 4 Cụm khu công nghệ cao . Kết nối với các tuyến đường huyết mạch, Vành Đai 2 và Vành Đai 3, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Các Khu Đô Thị Cát Lái, Đông Tăng Long, Mega Khang Điền 

 • Quy mô: Mở bán Giai đoạn 1, 87 nền.
 • Diện tích: 100m2 – 120m2 – 150m2 … (5x20m, 5x24m – 5x30m – 15x20m… ) 
 • Cơ sở hạ tầng: Hạ tầng hoàn thiện, view sông, điện âm Đường 10m – 30m. 
 • Hệ thống điện, nước, cáp quang, đều được thi công đi âm. 
 • Hệ thống công viên cây xanh rộng 2,8ha, đèn đường chiếu sáng công cộng, vỉa hè 2,5m – 3m, đều đầy đủ. 
 • Pháp lý: Đã có sổ riêng từng nền, công chứng sang tên ngay. 
 • Xây dựng tự do, hỗ trợ giấy phép xây dựng 
 • Giá: 23 – 26.5 tr/m2.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN RIO VERDE QUẬN 9

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 

2. Dự án Pháp lý có thực sự rõ ràng không

Đầu tư đất nền Quan trọng 2 vấn đề: Pháp lý Dự án và vị trí, tiềm năng tăng giá của dự án. Vì thế, Pháp lý là yếu tố tiên quyết khách hàng quan tâm, để đánh giá uy tín và mức độ an toàn, hạn chế rủi ro và khả năng tăng giá của dự án. Nhiều khách hàng đầu tư sau 1 thời gian mệt mỏi vì dự án mua 5,7 năm chưa có sổ, hoặc pháp lý có vấn đề, vốn đọng, tiền mất… Vì thế, nếu mua được dự án đất có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng, tức là đã nắm cơ hội thành công 50% trong quyết định đầu tư.

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành là 1 trong những Chủ Đầu Tư có tiếng trong thị trường đất nền Quận 9. Đặc biệt là đất phân lô, đã có sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện.

 • Trước khi bán dự án Đất nền Rio Verde Q.9, Chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã triển khai rất nhiều dự án Đất nền sổ đỏ Q.9 như: Rio casa, Rio Gò Cát tại đường Gò Cát, Phú Hữu, Quận 9, dự án Thủ Thiêm Dragon quận 2 hay dự án Centana Điền Phúc Thành, chia làm nhiều giai đoạn trên đường Trường Lưu, P.Long Trường, Q.9 với hơn 700 nền đất, sổ đỏ, hạ tầng làm hoàn chỉnh, khang trang và rất đẹp, hiện tại đã có chủ. Thị trường hiện tại giao dịch rất tốt.
 • Chủ đầu tư Điền Phúc Thành làm hạ tầng và pháp lý rất tốt, chuyên bán đất sổ đỏ nên về vấn đề pháp lý của Dự án, khách hàng có thể yên tâm. Nhóm độc giả cũng có rất nhiều khách đầu tư đã đầu tư các dự án của Điền Phúc Thành, và thu được lợi nhuận rất tốt. Nên về pháp lý và Chủ Đầu Tư, khách hàng có thể yên tâm.

3. Đánh giá về vị trí dự án.

Vị trí dự án: Đường 990 Nguyễn Duy Trinh, Cách vòng xoay Phú Hữu (Nguyễn Duy Trinh giao với Võ Chí Công) khoảng 1.5km.

Đánh giá kết nối của Dự án:

 • Đất nền Rio Verde Phú Hữu nằm giữa các con đường huyết mạch, hoạt động kinh doanh rất sầm uất của khu vực quận 9 như: đường Trường Lưu lộ giới 30m, đường Gò Cát lộ giới 30m, đường Nguyễn Duy Trinh lộ giới 30m, đường Vành đai 2 và tuyến Vành đai 3. Ngoài ra Rio Verde còn nằm trên tuyến đường quy hoạch liên cảng quận 2 và quận 9, nằm kề nút giao thông Long Thành – Dầu Giây.
 • Phú Hữu là 1 trong những Phường lâu đời ở Q.9. Có nền tảng phát triển, hạ tầng ngày 1 đồng bộ cùng với sự phát triển Q.2, vì tiếp giáp trực tiếp với Q.2, trong khi thị trường Q.2 hiện tại, giá đất tăng quá cao gấp 3, gấp 5 lần so với Q.9.
 • Nằm trong cụm cảng nên khá yên tĩnh, được bao bọc bởi hệ thống sông gần cảng, không gian xanh mát, thanh bình, bên cạnh đầu tư, phương án mua ở, nghỉ dưỡng cũng khá hợp lý.

Điểm hạn chế hiện tại của Dự án:

1. Khu vực có trạm nghiền xi măng Hà Tiên nên ít nhiều gây tâm lý e ngại về môi trường.

2. Đây là khu vực vào cảng Phú Hữu nên khá sầm uất, thường xuyên có hiện tượng kẹt xe do xe container chở hàng vào cảng.

Và đây cũng là lý do chính mà hiện tại giá đất Rio Verde lại rất tốt, 24-26.5tr/m2, thực sự, để đánh giá, thì giá này thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trong khu vực, khi mức giá chung thị trường 35-39 tr/m2.

Tuy nhiên , nếu nhìn nhận theo phương án đầu tư (Khoảng 1 năm trở đi) hoặc muốn mua ở nhưng chưa cần ở gấp, thì đây lại là cơ hội hiếm có để sở hữu được vị trí đất đẹp mà giá lại rất hời. Vì theo như tìm hiểu của nhóm tác giả, thì 2 vấn đề trên đã có hướng giải quyết:

 • Về trạm nghiền xi măng:

Rio Verde được quy hoạch nằm trong Cụm Dân cư Cảng Phú Hữu. Vì thế, quy hoạch tới năm 2020, xi măng Hà Tiên bắt buộc phải di chuyển trạm nghiền. Thực tế, trạm xi măng hiện nay đã nâng cấp công nghệ nghiền và không còn thấy khói bụi của trạm xi măng này thải ra môi trường nữa. Một số khách hàng có nhà ngay trạm thu phí chia sẻ, đã ở đó 3 năm nhưng không thấy bị ảnh hưởng và thực tế, cách dự án Rio Verde chừng 900m là khu dân cư sàm uất và phát triển. 

 • Với vấn đề kẹt xe ra vào cảng thì thành phố cũng dự kiến kế hoạch trong năm năm nay (2018 hoặc chậm hơn là 2019) sẽ mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh từ Vành Đai 2 (vòng xoay Phú Hữu) đến đường 990 vào cảng Phú Hữu để đáp ứng được nhu cầu về hạ tầng, giao thông thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch 2020 của Q.9, dự án Rio Verde nằm trên trục đường chính, kết nối ra thẳng đường Nguyễn Duy Trinh bằng trục đường nội bộ khác, lộ giới 20 – 30m. Bởi vậy, ngay cách dự án, cũng có 1 Dự án khu nhà phố khá lớn Dragon Village của Phú Long xây dựng, bán 80 m2 là 4.6 tỷ.

=> Xét trên cơ hội đầu tư, vì 1 số điểm trên mà giá của Rio Verde còn rất rẻ. Nếu đầu tư giai đoạn này, cơ hội tăng giá là cao. Sức bật hơn hẳn những dự án khác. Nhóm tác giả đánh giá rất cao về giá trị đầu tư của Rio Verde so với các dự án khác tại Quận 9. Khách hàng nên cân nhắc để có quyết định chính xác nhất.

4. Thị trường giao dịch ở các khu lân cận, tiềm năng đầu tư của Dự án

 • Hiện tại, giá đất đường Gò Cát cách Đường 990 tầm 1.2km là 37 – 40tr/m2. Trước đây hơn 1 năm rưỡi, Điền Phúc Thành có bán 80 nền đất khu vực này với giá tầm 22 – 24tr/m2.
 • Giá đất đoạn 990, cách dự án chừng 1km, gần trạm thu phí, dân cư đã hiện hữu, giá 35 – 39tr/m2.
 • Dự án Rosiata Khang Điền, nhà phố xây sẵn, Giá hiện tại: 3.9 – 4 tỷ/căn 5×16, đã bán hết.
 • Dự án Dragon Village Phú Long, cách dự án Rio Verde 400m, Giá: 4.6 tỷ/căn 5×16, 5.2 tỷ/căn 5×20, giao thô. Đã bán được 80% dự án.
 • ….
 • Mặc dù giá cao nhưng mức độ giao dịch rất tốt. Vì Phú Hữu là Phường lâu đời ở Q.9, khu dân cư hiện hữu, giáp ngay Q.2, cơ hội phát triển còn rất lớn.
 • Vì thế, nhìn trên mặt bằng chung, giá Rio Verde đang ở ngưỡng 24 – 26.5tr/m2, Diện tích 100, 120, 140, 150 m2… Giá tầm 2.8 – 3.3 tỷ/nền, là giá khá hấp dẫn. Giá hiện tại đang thấp hơn thị trường tầm 10tr/m2, nếu 1 năm tới, giá 1 m2 Rio Verde không cần tăng bằng, chỉ cần nằm ở mức giá hiện tại của thị trường, 1 nền đất đầu tư chưa tới 3 tỷ, đã lời ít nhất 1 tỷ đồng.

Đây là bài toán có cơ sở, dựa vào thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bỏ ra tầm 3 tỷ không phải là con số nhỏ, khách hàng nên cân đối tài chính để chủ động nguồn vốn, tránh tình trạng thiếu vốn trong lúc đầu tư, sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN RIO VERDE QUẬN 9

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn