Tại sao nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm hiện tại?

 

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều kênh đầu tư Bất Động Sản để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn ra một kênh đầu tư an toàn và phù hợp với mỗi người thì đó là điều không hề đơn giản. Hãy cùng Quốc Bảo điểm qua một vài kênh đầu tư hiện tại để có cái nhìn chính xác và tổng quan nhất.

1. Đầu tư căn hộ:

Mục đích là mua để ở hoặc cho thuê, lợi nhuận cho thuê khá thấp. Lợi nhuận tầm 4 – 6%, ngang với kênh tiền gửi tiết kiệm tiền gửi. Đầu tư Căn hộ chỉ thực sự tốt và có nhiều thành phần tham gia thị trường. Tuy nhiên, hiện nay, số lượng các dự án căn hộ tầm trung và cao cấp ở TP.HCM và Hà Nội đang cực kì nhiêu, nên thị trường cho thuê hoặc bán lại cạnh tranh cực cao. Vì thế, ko còn là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Click để tham khảo Căn hộ Safira Khang Điền quận 9

2. Đầu tư đất nền:

Đất nền là kênh đầu tư có mức tăng trưởng từ 20% – 30% mỗi năm. Tuy nhiên, đi cùng nó là mức độ rủi ro không kém, đặc biệt về pháp lý, quy hoạch nếu nắm không vững. Đặc biệt, đất nền vừa trải qua 1 đợt sốt nên giá đất đang ở đỉnh và bị chững lại trong 1 thời gian dài. Vì vậy, hiện tại đầu tư vào đất nền phải lựa chọn được đúng sản phẩm để đầu tư, tiêu biểu như Đất nền Rio Verde quận 9

Đầu tư bất động sản

3. Đầu tư nhà phố:

Nhà phố thường ở những khu kinh doanh được, hiện tại, giá nhà phố đang rất cao. Có giá trị lớn. Tuy nhiên, mức giá cho thuê lại thấp hơn Căn hộ. Dự tầm 3%- 5%.

4. Đầu tư Bất động sản nghĩ dưỡng: 

– Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới bắt đầu phát triển, tiềm năng còn rất lớn, cơ hội đầu tư còn rất cao.

– Chủ đầu tư làm dự án nghỉ dưỡng thường là Chủ đầu tư vốn lớn, uy tín nên rất an tâm.

– Thường là dự án ở những khu biển đẹp nên có chính sách cam kết lợi nhuận rất hấp dẫn, thường trung bình tối thiểu 8-10%, với đà phát triển của du lịch Việt Nam, lợi nhuận tương lai có thể lên đến 16-20%.

Quy mô dự án The Regal

– Có đơn vị quản lý và vận hành, bảo vệ được tài sản, đảm bảo lợi nhuận mà sản phẩm vẫn có giá trị gia tăng theo tương lai.

– Thường kèm theo chính sách cho nghỉ dưỡng 10-20 ngày/ năm, vừa đầu tư vừa có cơ hội nghỉ dưỡng, vui vẻ bên gia đình.

– Là ngôi nhà thứ 2 thể hiện sự đẳng cấp đối với bạn bè, đối tác.

=> Bởi vậy, Đầu Tư vào Bất động sản là xu thế và sự lựa chọn thông minh của khách hàng trong thời gian tới. Click để tham khảo Biệt thự The Regal Vũng Tàu – Biệt thự nghỉ dưỡng Triệu đô đầu tiên tại Vũng Tàu.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP BIỆT THỰ THE REGAL VŨNG TÀU 

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn