Parami Hồ Tràm là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đáng để đầu tư

I. PARAMI HỒ TRÀM – MIỀN HẠNH PHÚC TRÒN ĐẦY

Parami Hồ Tràm sở hữu khung cảnh lãng mạng trên một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Với lõi kiến trúc đương đại, chan hòa thiên nhiên và biển cả, Parami pha trộn những bản sắc thân thuộc tinh tế vào trong cảm giác nồng ấm, gắn kết…cùng với chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng “vừa đủ” cho một niềm hạnh phúc tròn đầy.

II. NHỮNG GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG ĐƯỢC KHAI PHÁ

Vũng Tàu – Khi những chính sách và nghị quyết về quy hoạch và đầu tư phát triển du lịch mang TP Bà Rịa trở thành đô thị loại I.  Đặc biệt khu vực Hồ Tràm nổi lên như một điểm hấp dẫn của thị trường nghỉ dưỡng.

Giới chuyên môn nhận định, BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu nói chúng và Hồ Tràm nói riêng đang chuẩn bị bắt đầu cho bước phát triển vượt bậc tiếp theo. Giai đoạn này chính là cơ hội cho những nhà đầu tư tiên phong cho “mảnh đất vàng” này.

Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030 của tỉnh, có đến 5000 ha quỹ đẩ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí. Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bờ biển kép dài 300km. Với hơn 30 dự án được phê duyệt và vốn đầu tư nước ngoài , Bà Rịa -Vũng Tàu mang mục tiêu sẽ đón khoảng 8,6 triệu khách du lịch và tốc độ tăng  11-13% năm 2025.

Dự kiến 2030 sẽ hoàn hoành hệ thống giao thông chất lượng cao kết nối khu du lịch quốc gia Long Hải  – Phước Hải, Hồ Tràm- Bình Châu.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình lớn quy mô quốc gia được đổ vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng như sân bay Lộc An, cảng cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn,..

III. PARAMI – DỰ ÁN MỚI ĐẦY SỨC HÚT CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu với vị trí chiến lược trên cung đường vàng cao tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Giây

Cách TP HCM 120km, chưa đến 2 giờ di chuyển, Parami Hồ Tràm nằm trên đường ven biển, ngay trung tâm Hồ Tràm, giữa chuỗi Resort biển cao cấp. Sở hữu phong cách thiết kế hiện đại và tối giản, vừa đủ tiện  nghi, vừa đủ tinh tế đúng chất nghỉ dưỡng. Parami Hồ Tràm mang đến một không gian thư thái, ẩn trong vẻ đẹp bình dị cuả thiên nhiên.

Parami Hồ Tràm sở hữu khung cảnh lãng mạng trên một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Với lõi kiến trúc đương đại, chan hòa thiên nhiên và biển cả, Parami pha trộn những bản sắc thân thuộc tinh tế vào trong cảm giác nồng ấm, gắn kết..cùng với chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng “vừa đủ” cho một niềm hạnh phúc tròn đầy.

Tại Parami Hồ Tràm, du khách tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn bên những người thân yêu  giữa lòng thiên nhiên và biển trời xanh mát. Ngoài ra còn tận hưởng những tiện ích giải trí như Sân Golf Quốc Tế, Casino đẳng cấp, suối nước nóng Bình Châu,…chỉ 2km.

Parami Hồ Tràm mở ra một cơ hội đầu tư bền vững ngay giữa trung tâm Hồ Tràm. Dự kiến đưa vào hoạt động tháng 10/2019. Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo, mà còn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định hằng năm. Chủ đầu tư Thủ Thiêm Group cam kết 100% căn hộ được ký gửi cho thuê ngay khi vận hành. Lợi nhuận cam kết 36%/5 năm

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN PARAMI HỒ TRÀM

trungkienreal.com 0949893893

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn