Đơn vị quản lý Ascott dự án Biệt Thự The Regal Vũng Tàu

 

Ascott là chủ sở hữu – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới với khoảng 22,000 căn hộ dịch vụ đang được khai thác tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, và khoảng 9,000 căn đang được triển khai, tổng cộng là hơn 32,000 căn tại hơn 200 tòa nhà.

Công ty mẹ của Ascott là tập đoàn CapitaLand, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, việc kinh doanh của công ty bao gồm bất động sản, và quản lý tài chính bất động sản tập trung tại các thị trường chính là Singapore và Trung Quốc. Danh mục các dự án bất động sản của CapitaLand bao gồm dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp. Công ty có một trong những lĩnh vực quản lý vốn bất động sản với tài sản ở Châu Á. CapitaLand cũng phát huy thế mạnh dựa trên giá trị tài sản đáng kể của mình, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh rộng lớn để phát triển các sản phẩm tài chính bất động sản và dịch vụ tại thị trường tại Singapore.

Ascott có trụ sở chính tại Singapore và là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Ngày nay, tập đoàn tự hào với hơn 30 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu. 

Sản phẩm mới đây nhất của Ascott quản lý chính là Biệt Thự The Regal Vũng Tàu của Trùng Dương Thái SƠn. Hãy cùng tìm hiểu về dự án này để hiểu tại sao Ascott lại lựa chọn The Regal Vũng Tàu để quản lý.

1. Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Ascott Limited

The Ascott Limited một thương hiệu quản lý hàng đầu của Singapore về lĩnh vực dịch vụ khai thác khách hàng quốc tế nói riêng và là chủ sở hữu và là điều hành căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới nói chung.

Các thương hiệu nhỏ của công ty The Ascott bao gồm:

Ascott

+ Citadines

+ Somerset

+ The Crest Collection

+ Lyf

Các công ty này được đặt trụ sở tại hơn 120 thành phố trên 30 quốc gia. Các công ty con của The Ascott có thể dễ dàng được tìm thấy ở các thành phố lớn như: New York, London, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu, Singapore, Bangkok, Hà Nội, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Úc, Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Trung Đông.

Những thành tựu của Ascott đã được công nhận trên trường quốc tế.

– Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2017 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Căn hộ Hàng hàng đầu’ ở Châu Á.

– Giải thưởng DestinAsian Readers ‘Choice Awards 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất”

– Giải thưởng TTG China Travel Awards năm 2017 cho “Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc”

– Giải thưởng Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”

2. Những khu căn hộ cao cấp sẽ được The Ascott Limited quản lý và vận hành

– Khu căn hộ Vista Verde, Filiz En Vista, D’edge Thảo Điền quận 2

– Khu căn hộ Sumerset Dimension Võ Văn Kiệt Quận 1

– Dự án Delasol Capitaland Tôn Thất Thuyết Quận 4

– Khu Biệt thự The Regal Vũng Tàu